Trung tâm tư vấn du học - Đào tạo Nhật ngữ Nagoya

 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

Tư vấn du học

Du học Nhật Bản - Xu hướng của nền giáo dục hội nhập

Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, việc học tập và làm việc ở nước ngoài đang trở thành xu thế toàn cầu hóa. Những năm gần đây, mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản đã thân thiết hơn, chính phủ hai nước đều tạo điều kiện cho nhau để cùng hợp tác và phát triển. Trong đó, việc hợp tác về giáo dục đặc biệt được ưu tiên.

Cùng với đó là vấn đề thất nghiệp vẫn không ngừng gia tăng, nhiều sinh viên ra trường, tốt nghiệp đại học vẫn không có việc, không tìm được công việc yêu thích hoặc cảm thấy không hài lòng với công việc và mức thu nhập hiện tại. Điều này thể hiện nhiều vấn đề bất cập trong nền giáo dục và kinh tế thị trường của nước ta.

Những năm gần đây, mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản đã thân thiết hơn, chính phủ hai nước đều tạo điều kiện cho nhau để cùng hợp tác và phát triển. Trong đó, việc hợp tác về giáo dục đặc biệt được ưu tiên. Nhật Bản được nhắc đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế cũng như giáo dục hàng đầu trên thế giới. Rất nhiều nước đã học hỏi và áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học của người Nhật. Bằng cấp tại đây cũng được công nhận trên toàn cầu, du học Nhật Bản đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại một môi trường văn minh và phát triển. Sau chương trình du học ở lại nước sở tại hay quay trở về Việt Nam bạn cũng sẽ tích lũy được rất nhiều giá trị cho bản thân.

Là một công ty có uy tín cao, Hùng Đức Quang mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học vừa học vừa làm, công ty hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển ở trong nước mà còn vươn ra xa hơn tại nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, hiểu rõ những khó khăn của cuộc sống xa nhà về tài chính và tinh thần mà các bạn sẽ gặp phải. Chuyển đến một môi trường hoàn toàn mới, sự khác lạ về văn hóa và ngôn ngữ luôn là những trở ngại không nhỏ khi bạn cố gắng hòa nhập tại Nhật Bản.

Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Du học hùng Đức Quang đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp các bạn phần nào trang trải kinh phí khi đi du học. Du học Hùng Đức Quang cũng sẽ đồng hành cùng các bạn về mọi mặt, giúp đỡ du học sinh điều kiện sinh hoạt, nhà ở cùng các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi. 

Hiện tại Du học Hùng Đức Quang đang hỗ trợ cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sống, học tập và làm viêc tại Nhật. Cùng chương trình du học Nhật Bản chúng tôi mong muốn được giúp đỡ và chắp cánh cho những tài năng Việt được vươn cao, bay xa không chỉ trong nước mà còn bay xa ra nước ngoài, để các bạn có những đôi cánh tốt nhất, những hành trang vững chắc trên con đường phía trước.

------------------------Thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ------------------------------

Trung tâm tư vấn du học Hùng Đức Quang

Trụ sở chính: Số 334B, Đường 30/04, KP1, P3, TP Tây Ninh

Điện thoại : 02763 772824 - 0931277039 - 0933 027766

Email: hungducquangtn@gmail.com

www.duhocnhatbantn.com

Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc

Số 38, Đường Ngô Gia Tự, Khu 5, Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Điện thoại: 0984 958 007 ( Mr Thanh) - 01665 371 288 ( Mr Bính)

 

Văn phòng đại diện tại Nhật Bản:

Hotline: +8180.4545.4904 ( Mr. Hùng)Các Bài Viết khác

Nhận thông tin & tư vấn du học miễn phí


Lấy mã khác

Học bổng du học

Hỗ trợ trực tuyến

0933027766 0984992183 0903538732
Mr. Hùng
Phone: +8180.4545.4904
hungducquangtn@gmail.com

Hình ảnh du học sinh tại nhật

 • DU HOC SINH KY THANG 4.2017 ANH 3
 • DU HOC SINH KY THANG 4.2017 ANH 2
 • DU HOC SINH KY THANG 4.2017 ANH 1

Đối tác du học